Fly Up Việt Nam Khai Thác Điểm Bay Khinh Khí Cầu Toàn Quốc

Flyupvietnam.vn là trang website của Công ty cổ phần bay dịch vụ Khinh khí cầu quốc tế King Sky. Chuyên dịch vụ trong các lĩnh vực, Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại. Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí; Hoạt động công viên vui chơi và công viên theo chủ đề.
Fly Up Việt Nam

Fly Up Việt Nam

Đến với Fly Up Việt Nam bạn sẽ cảm nhận sự trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ bay Khinh Khí Cầu. Dịch vụ khinh khí cầu bay tự do duy nhất tại Việt Nam, với đội ngũ phi hành đoàn có trình độ và chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm chất lượng, an toàn, đẳng cấp quốc tế 5 sao và đáng nhớ cho mỗi hành khách. Bạn đang bay tự do theo làn gió với độ cao khoảng 200m, nhưng vẫn cảm nhận được sự cân bằng như đang bước đi nhẹ nhàng trên không trung. Có hơn 30 điểm bay tại các điểm danh lam thắng cảnh khắp Việt nam, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của việc bay lên trên không trung và ngắm nhìn khung cảnh xinh đẹp từ trên cao, các địa danh và sự kỳ thú của thiên nhiên từ một gọc nhìn mới và độc đáo khi bay trên những quả khinh khí cầu của KingSky.

Tầm Nhìn Fly Up Việt Nam

Trở thành chuỗi sự kiện Lễ hội Khinh Khí Cầu FlyUp Việt Nam tố chức có quy mô lớn nhất châu Á. Khát vọng trở thành “đại sứ” quảng bá hình ảnh địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế.

Sứ Mệnh Fly Up Việt Nam

Tiên phong mang đến trải nghiệm du lịch – giải trí tầm cỡ quốc tế đến với từng địa phương, góp phần đưa hình ảnh Việt Nam vươn xa trên bản đồ thế giới

Sứ Mệnh Fly Up Việt Nam

Luôn coi Khách hàng là trọng tâm Không ngừng đổi mới, Luôn Hợp tác để bứt phá và Luôn trách nhiệm vì cộng đồng
vé bay khinh khí cầu

Sky Dream Tổng Đại Lý Vé Bay Khinh Khí Cầu

Công ty TMHH TMDV Sky Dream tự hào là nhà cung cấp dịch vụ khinh khí cầu chuyên nghiệp là đối tác tin cậy của King Sky tập đoàn Vinansing tại Việt Nam. Với đội ngũ phi hành đoàn được đào tạo chuyên sâu phân phối vé đầu tiên. Đội ngũ Sky Dream đã từng có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực du lịch đa dạng như phân phối vé máy bay, thiết kế và tổ chức tour, combo du lịch, vé máy bay, vé bóng đá Cup C1 và World Cup,… vì vậy Sky Dream chúng tôi hiểu rõ các yếu tố quan trọng để tạo ra một trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng.
  • Văn Phòng: Ngõ 210 nhà số 5B Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Trụ sở: Số 9, Ngõ 2, Ngách 2/33/17 TDP Văn Trì 3, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: skydreamticket.com
  • Mail: skydreamticket@gmail.com
  • Công Ty TNHH TMDV Sky Dream có mã số thuế 0110261519, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Công ty TMHH TMDV Sky Dream hoạt động tổi chức, phát hành Vé Khinh Khí Cầu Cồn Đen Thái Bình và Trên Toàn Quốc. Với mạng lưới kênh phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước. Đội ngũ cộng tác viên để tạo ra một mạng lưới phân phối Sản Phẩm Vé Bay Khinh Khí Cầu đa dạng và tiện lợi nhất cho khách hàng khi mua Vé Bay Khinh Khí Cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bay khinh khí cầu

  • Giảm giá: Chỉ còn 350.000đ/vé cho học sinh sinh viên (cấp 2, cấp 3)
  • Bay Neo cố định vé thường: 590.000 đ/ vé/ 10 phút ( Được chọn khung giờ bay)
  • Giá Vip 1: 950.000đ/Vé/ 10 phút ( Được chọn khung giờ bay. Có line riêng không phải xếp hàng)
  • Giá Vip 2: 2.500.000đ/2 vé/ 1 cầu/ 10 phút ( thích hợp với các cặp đôi cầu hôn, sinh nhật, các dịp kỷ niệm,…)
  • Bay tự do Gói duy nhất: 4.500.000 đồng/lượt/45-60 phút (Dự kiến khai thác thương mại vào tháng 6)