Về Sky Dream

Sky Dream tự hào là nhà cung cấp dịch vụ khinh khí cầu chuyên nghiệp là đối tác tin cậy của King Sky tập đoàn Vinansing tại Việt Nam. Với đội ngũ phi hành đoàn được đào tạo chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. Các phi công có nhiều kinh nghiệm, đều được cấp chứng chỉ bay quốc tế tại các đất nước phát triển như Đức, Nga,…

Đến với trải nghiệm bay khinh khí cầu của Sky Dream, du khách sẽ có những giây phút tuyệt vời, cảm giác an toàn và thư giãn giữa không trung, tận mắt ngắm nhìn những cảnh quan kỳ vĩ của Việt Nam từ trên cao.

Đội ngũ Sky Dream đã từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch đa dạng như phân phối vé máy bay, thiết kế và tổ chức tour, combo du lịch, vé máy bay, vé bóng đá Cup C1 và World Cup,… vì vậy Sky Dream chúng tôi hiểu rõ các yếu tố quan trọng để tạo ra một trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng.

Vé Bay khinh khí cầu sky dream

Công ty Sky Dream

Sky Dream đối tác tập đoàn Vinansing tại Việt Nam, là tổng đại lý đặc quyền phân phối vé bay khinh khí cầu lớn nhất miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng. Là đối tác chiến lược của King Sky, phụ trách khai thác thương mại dịch vụ bay khinh khí cầu.

Tầm nhìn

Trong vòng 1 năm tới Sky Dream sẽ trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khinh khí cầu tại Việt Nam và là lựa chọn số 1 của khách hàng khi muốn trải nghiệm những chuyến bay khinh khí cầu.

Chúng tôi sẽ phát triển thị trường ở cả trên cả nước, với mục tiêu tiếp cận được hơn 5.000.000 khách hàng trong vài năm tới và tăng dần trong những năm hoạt động tiếp theo. 

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những trải trải nghiệm độc đáo và thú vị trong hành trình khám phá vẻ đẹp từ trên cao với những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hơn nữa, Sky Dream cùng đồng hành xây dựng và phát triển du lịch Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và văn hóa của đất nước. Nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam tới bạn bè quốc tế, một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích du lịch, phiêu lưu và khám phá.

Công ty King Sky

Tập đoàn Vinansing

Sky Dream là đơn vị duy nhất được cục tác chiến bộ quốc phòng cấp giấy phép bay trên 63 tỉnh. Độc quyền khai thác thương mại trên toàn lãnh thổ việt nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Công ty King Sky là mở rộng dịch vụ bay ra Asean và các quốc gia khác: Quata, Canada, Trung Quốc…

Sứ mệnh

King Sky mang trong mình sứ mệnh vận hành 100 điểm bay cô định và 1000 khinh khí cầu phục vụ du khách cả nước.

Sản phẩm bay khinh khí cầu

  • Giảm giá: Chỉ còn 350.000đ/vé cho học sinh sinh viên (cấp 2, cấp 3)
  • Bay Neo cố định vé thường: 590.000 đ/ vé/ 10 phút ( Được chọn khung giờ bay)
  • Giá Vip 1: 950.000đ/Vé/ 10 phút ( Được chọn khung giờ bay. Có line riêng không phải xếp hàng)
  • Giá Vip 2: 2.500.000đ/2 vé/ 1 cầu/ 10 phút ( thích hợp với các cặp đôi cầu hôn, sinh nhật, các dịp kỷ niệm,…)
  • Bay tự do Gói duy nhất: 4.500.000 đồng/lượt/45-60 phút (Dự kiến khai thác thương mại vào tháng 6)